Friends of Samed (Loyalty Program of Samed Resorts)

ในโอกาสปีใหม่ 2562 ที่จะถึงนี้ เสม็ด รีสอร์ท กรุ๊ปมีความยินดีที่จะมอบของขวัญพิเศษ ให้แก่คุณลูกค้าที่มีเกียรติทุกท่าน คือโครงการ Friends of Samed ซึ่งเป็น Loyalty Program of Samed Resorts Group ให้แก่ลูกค้าที่พักกับเสม็ด รีสอร์ทกรุ๊ป ดังรายละเอียดนี้

ลูกค้าสามารถสะสมคะแนนได้จากค่าใช้จ่ายของห้องพักในการเข้าพักในแต่ละครั้ง โดยคุณสมบัติที่จะได้รับคะแนน คือจะต้องจองตรงกับทางโรงแรม
1. Hotel website (www.samedresorts.com)
2. Package ที่ขายอยู่บนหน้าเวปไซต์โรงแรมโดยตรงที่ www.samedresorts.com (คะแนนที่สะสมได้นี้จะยกเว้น ค่าอาหาร ค่าเรือ ค่าสปา หรือ โปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ)
3. Walk-in (ไปจองที่แต่ละรีสอร์ทเองเลย)
4. Call-in (จองตรงกับแผนกสำรองห้องพักของเสม็ด รีสอร์ท กรุ๊ป)

การสะสมคะแนน : (Earn Point) ในทุก ๆ 1 บาท ท่านจะได้รับคะแนนเท่ากับ 1 คะแนน

จากการใช้จ่ายของห้องพักในการเข้าพักในแต่ละครั้ง โดยจะต้องจองตรงกับโรงแรม คือ ทาง Hotel website, Walk-in , Call in หรือ ซื้อ package ที่ขายอยู่ที่หน้าเวปไซต์โรงแรมโดยตรงที่ www.samedresorts.com (ยกเว้น ค่าเรือ ค่าสปา ค่าบริการ หรือ โปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ) โดยมีระยะเวลาสะสมคะแนนเหล่านั้น ภายใน 2 ปี นับตั้งแต่การสะสมครั้งแรก (ของการเข้าพักแต่ละครั้ง)

คะแนนโบนัสพิเศษ : เมื่อท่านได้ลงทะเบียนเป็นสมาชิกครั้งแรกกับทางเสม็ด รีสอร์ท กรุ๊ป และได้ เข้าพักในแต่ละรีสอร์ทนั้น ๆ เสม็ด รีสอร์ท กรุ๊ป ยินดีที่จะมอบคะแนนพิเศษให้ฟรี 500 คะแนนใน การสะสมครั้งแรก เพื่อมอบเป็นของขวัญ 1 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2562 นี้เท่านั้น

หมายเหตุ สามารถสมัครลงทะเบียนเป็นสมาชิกครั้งแรก โดยกรอก แบบฟอร์ม และส่งกลับมาทางอีเมล ได้ที่ [email protected] , โทร 02-4377849-51 หรือ Fax 02-4377849 – 51 (ยกเว้น เสาร์ อาทิตย์ และ วันหยุด นักขัตฤกษ์)

ในทุก ๆ 9,000 คะแนน ทางลูกค้าผู้มีเกียรติสามารถแลกได้ 300 บาท (แต่ไม่สามารถแลกได้เกิน 3000 บาทต่อการใช้ 1 ครั้ง)

( คะแนนที่สะสมนี้ สามารนำไปใช้แทนเงินสดเพื่อใช้เป็นส่วนลดในการจองห้องพักครั้งถัดไปหรือคูปองส่วนลดอาหาร และเครื่องดื่ม แต่ไม่สามารถใช้กับบริการอื่นๆ ได้ ) และไม่สามารถขอคืนเป็นเงินสดหรือทอนเป็นเงินสดได้และ ไม่สามารถใช้ร่วมกับราคาโปรโมชั่นพิเศษ กิจกรรมพิเศษ หรือส่วนลดอื่นๆได้ รวมทั้งไม่สามารถใช้จ่ายเป็นค่า Room Service และ Mini Bar ในห้องพักได้ และจะใช้ได้ในการพักครั้งถัดไปเท่านั้น (จะแลกคะแนนสะสมได้หลัง จากสะสมครบทุก ๆ 9,000 คะแนนเท่านั้น)

รีสอร์ทที่เข้าร่วม

Paradee, Le Vimarn Cottage & Spa, Ao Prao Resort, Sai Kaew Beach Resort, Samed Club and Baan Supparod (ยกเว้น ร้านอาหารบ้านพลอยเสม็ด โรงแรมบ้านพลอยสี)

หมายเหตุ :
- ชื่อสมาชิกจะต้องตรงกับชื่อที่จะแลกคะแนน และ ต้องสะกดชื่อ และนามสกุลเป็นภาษาอังกฤษให้ตรงกับตอนที่ทำจองเท่านั้น
- คะแนนนี้เมื่อสะสมแล้วสามารถโอนให้บุคคลอื่นได้ แต่ต้องใช้บัตรประชาชน และ เซ็นต์ยินยอมในการโอนคะแนนเท่านั้น
- การสะสมคะแนนและการแลกคูปองเงินสดนั้นไม่สามารถใช้ข้ามรีสอร์ทได้ (ต้องสะสมคะแนนและแลกคูปองภายในรีสอร์ทเดียวกัน)
- ระยะเวลาในการแลกคะแนน 3 วันทำการ (ไม่นับรวมวันหยุดนักขัตฤกษ์ วันหยุดต่อเนื่อง และ วันหยุดสุดสัปดาห์)

ขั้นตอนในการแลกคะแนน (Redeem Point)
1. เมื่อลูกค้ามี คะแนน ครบ 9000 คะแนน หรือ มากกว่า สามารถยื่นคำร้องขอแลกคะแนน ทางอีเมล ได้ที่ [email protected] , โทร 02-4377849-51 หรือ Fax 02-4377849 – 51 (ยกเว้น เสาร์ อาทิตย์ และ วันหยุด นักขัตฤกษ์)
2. สามารถแลกคะแนนได้ตามโรงแรมที่เข้าพักเท่านั้น ไม่สามารถเปลี่ยนโรงแรมได้
3. การแลกคะแนนมาแล้ว ไม่สามารถขอคืน หรือเปลี่ยนแปลงได้ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น
4. คูปองเงินสดจะมีอายุ 6 เดือนนับตั้งแต่แจ้งแลกคะแนน
5. คะแนนที่แลกมาจะออกเป็นคูปองให้ลูกค้า โดยมีมูลค่าขั้นต่ำสุด 300 บาท คูปองนี้ไม่สามารถแลกหรือ ทอนเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถนำไปใช้กับบริการอื่นๆ ได้นอกจากส่วนลดห้องพัก และ อาหาร&เครื่องดื่ม โดยคูปอง 300 บาทจะต้องใช้ให้หมดต่อ 1 ครั้ง ไม่สามารถเก็บไปใช้ในครั้งถัดไปได้
6. หากคูปองสูญหาย ทางโรงแรมจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถออกใหม่ได้

หมายเหตุ สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่นี่ หนังสือแจ้งความประสงค์ในการแลกคะแนน “Friends of Samed”

SALES & RESERVATION
Address : 361 Soi Chareonakorn 14/2, Krungthonburi Road, Klong San, Bangkok 10600, Thailand

Tel: +66 (0)2 438 9771-2
Fax: +66 (0)2 439 0352
Sales & Marketing: [email protected]
Reservation Center: [email protected]